Thứ Năm, 28 tháng 7, 2016

BÍ QUYẾT chọn màu ‪#‎Son‬ phù hợp với ‪#‎Môi‬ bạn gái ĐẸP NHẤT


🐱 Son môi - đôi bạn đồng hành thân thiết giúp phái đẹp thêm phần quyến rũ và lôi cuốn trước phái mạnh. Nhưng để làm sao son môi phù hợp với đôi môi của bạn thì hãy để những gợi ý sau đây sẽ phần nào giúp ích bạn trong việc lựa chọn son, để son sẽ là người bạn đắc lực góp phần tôn lên vẻ đẹp đôi môi của bạn một cách hoàn mỹ nhất nhé.
1/ Son môi cho đôi môi mỏng
Đôi môi mỏng: đối với những bạn gái sở hữu đôi môi mỏng cần tránh chọn son môi có màu tối, bởi vì chúng sẽ làm cho đôi môi càng mỏng manh hơn. Thay vào đó, nên chọn loại son có màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng như hồng đào, hồng phớt, hồng cam.
🌸Nên: Màu đào, hồng nhạt, màu be, màu rõ ràng
💀Tránh: đỏ, đen đỏ, màu tía sẫm, màu nâu bóng
Nếu bạn sở hữu đôi môi mỏng, tốt hơn bạn nên tránh những màu tối, những màu sáng và rõ ràng giúp môi mềm mại và trông tự nhiên hơn. Bắt đầu kẻ viền môi với một cây bút viền gần với màu môi ban đầu của bạn, sau đó tô tòan bộ môi bằng sắc hồng nhạt hoặc hồng san hô hay màu be.
2/ Son môi cho đôi môi đầy đặn
Đôi môi đầy đặn: Đối với một đôi môi đầy đặn, sự lựa chọn màu son phù hợp nhất là những tông màu rực rỡ như đỏ đậm, đỏ tươi, vàng kim sẽ giúp bạn nổi bật và quyến rũ hơn. Với đôi môi đầy đặn, bạn chỉ cần vài lựa chọn. Đừng cố mua những loại son bóng nhũ, thay vào đó chỉ nên tô một lượng nhỏ son bóng không màu giữa môi để tạo cảm giác tương tự. Khi sở hữu đôi môi đầy đặn tự nhiên, bạn không cần dùng tới lớp lót môi, và sắc son hồng thắm trông sẽ tuyệt vời nhất.
Bạn có thể tham khảo một số mẫu son phù hợp cho tại đây =>>http://www.galagala.vn/trang-diem-moi-166c

Nguồn: Lụm lặt đó đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét