Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Chạy xe đạp mỗi ngày


“Sức khỏe là vàng”, vì vậy dù bận rộn đến đâu nhưng ai ai cũng muốn dành thời gian để rèn luyện cơ thể bởi khi khỏe mạnh thì bản thân mới đủ sức làm mọi thứ từ công việc cho đến cuộc sống. Sau giờ tan làm, tôi cũng như mọi người thường ra phòng tập gym, yoga.

Đồng nghiệp của tôi có người sống gần nhà, hàng ngày thấy họ thong thả chạy xe đạp đi làm mà tôi thấy ganh tị với họ thật, tôi cảm thấy họ thật may mắn vì có thể tận dụng khoảng thời gian đi làm và khoảng thời gian về nhà để rèn luyện cơ thể, điều đó thật sự rất tuyệt vời.

Chạy xe đạp là một môn thể thao được ưa chuộng trên toàn thế giới, bởi những lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà môn thể thao này mang lại.
      1.       Chạy xe đạp giúp bạn đốt cháy calo, chỉ trong vòng 1 tiếng đạp xe bạn sẽ đốt cháy hết 500 calo. Mỗi ngày 20 phút, 2 lần mỗi tuần thôi cũng đủ làm bạn đốt cháy 3000 calo cải thiện sức khỏe và tinh thần thoải mái hơn.
      2.       Chạy xe đạp giúp bạn phòng ngừa các bệnh tim mạch, tiểu đường, giảm viêm khớp.
      3.       Đi xe đạp giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí như nhiên liệu xăng dầu, phí sửa chữa hay gửi xe, xe đạp có giá thành rẻ hơn.
      4.       Đi xe đạp góp phần bảo vệ môi trường.

Nếu bạn phân vân vẫn chưa biết chọn cho mình loại xe đạp nào phù hợp thì có thể truy cập: galagala.vn để tìm hiểu. Hoặc bạn tham khảo link sau nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét